Tại sao Google muốn SEO vì NCAA tham gia vào bóng đá đại học

Nhiệm vụ ban đầu của Google: “Nhiệm vụ của Google là tổ chức thông tin của thế giới, làm cho thông tin hữu ích và có thể truy cập được trên toàn cầu.” Sứ mệnh của NCAA: “Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một phần không thể thiếu của giáo dục đại học và tập trung vào sự phát triển của sinh viên-vận động viên của chúng tôi.” Cả hai tuyên bố sứ mệnh có thể được đệ trình theo “lòng vị tha và không làm điều ác”. Nhận thức và tình cảm của công chúng đối với NCAA có thể được mô tả như một trận tuyết lở của chủ nghĩa hoài nghi. Và đối với các cá nhân và doanh nghiệp có sinh kế phụ thuộc vào Internet – các bản cập nhật gần đây của Google đã đưa họ vào mối quan hệ chặt chẽ với NCAA. Google bắt đầu như một thực thể tổ chức thông tin Web, nhưng bây giờ – và tôi hoàn toàn không nói đùa – các doanh nghiệp dựa vào Web cần một Nhân viên tuân thủ của Google.

Có rất nhiều quy tắc mà bây giờ người ta phải tuân theo chỉ đơn giản là tuân thủ những gì Google đang nói mà họ muốn thấy từ các trang web để xếp hạng chúng có lợi trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy, trước khi một doanh nghiệp có thể giải lewandowski ghi 5 ban quyết tiếp thị, bây giờ họ phải giải quyết các vấn đề tuân thủ. Và với các bản cập nhật gần đây, nhiều chủ sở hữu trang web đã tuân thủ nhiều năm trước đây hiện đang phát hiện ra rằng có những trang web đã mất tất cả thứ hạng của họ, bởi vì Google đã thay đổi các quy tắc, thay đổi chúng một cách đáng kể. Đó là một vấn đề đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn thiếu nguồn lực để giải quyết các cập nhật này và hãy đối mặt với nó – doanh nghiệp nhỏ đã có đủ thời gian để cạnh tranh trên Web ngay từ đầu.

Tôi nghe tất cả cuộc nói chuyện này rằng Google thưởng cho các trang web có “nội dung tốt”. RẤT NHIỀU thứ được gọi là “nội dung tốt” này chỉ đơn giản là tái chế và đóng gói lại thông tin hiển nhiên phổ biến đã được truyền qua Internet hàng nghìn, hàng nghìn lần. Hai lĩnh vực chính xuất hiện trong tâm trí – “Làm thế nào để có được sáu múi cơ bụng” và “Chiến thuật SEO hàng đầu” đã lấp đầy nội dung thừa trên web dưới danh nghĩa tiếp thị “nội dung tốt” để tuân thủ Google.

Hãy nhớ rằng Giám đốc điều hành của Google, Eric Schmidt đã nhận xét: “Nếu bạn có điều gì đó mà bạn không muốn ai biết, có lẽ bạn không nên làm điều đó ngay từ đầu.” Nghe có vẻ giống như: “nếu bạn không làm gì sai, bạn không có gì phải lo lắng.” Mặc dù anh ấy đang nói về các vấn đề riêng tư, điều đó nghe rất giống NCAA. Ấn tượng về Google đang nhanh chóng trở thành tính cách của công chúng, chủ yếu là nó tự coi mình là Cơ quan quản lý của web và ít hơn nhiều là người tổ chức thông tin nằm trong sứ mệnh ban đầu của họ.

Sự thật: Xếp hạng không phải trả tiền (không phải quảng cáo trả tiền) trên Google có thể tạo ra hoặc phá vỡ một doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ hơn. Xếp hạng trên trang 1 cho các từ khóa của công ty tạo ra lưu lượng truy cập “miễn phí” vào trang web của bạn, chuyển thành khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng. Nếu bạn không nhận được sự ưu ái tốt của Google, bạn sẽ quay về đâu? Quảng cáo trả phí. Đương nhiên, đó là nơi Google tạo ra hàng tỷ USD.

Người ta tự hỏi liệu sẽ có lúc nào đó, giống như NCAA, tình cảm của công chúng sẽ bị các doanh nghiệp phụ thuộc vào Web chuyển hướng. Hãy sử dụng bộ Nhân viên tuân thủ Google tốt nhất của bạn và kết hợp như một phần của quy trình phát triển web của bạn. Khi mọi người lên Change.org để nói về việc Google đã hủy hoại doanh nghiệp của họ như thế nào, tôi nghĩ đó là một lá cờ đỏ đáng để xem xét.