Nội quy của Bóng đá các trường đại học năm 2012

Đây là một cuộc điều tra chung được thúc đẩy bởi sự tò mò tự nhiên và không có động cơ nào khác. Thỉnh thoảng, bạn có cảm thấy muốn quây quần tất cả những người bạn cũ của mình cho một bữa tiệc độc thân, nơi bạn có thể có một khoảng thời gian cũ vui vẻ, giống như thời còn đi học hoặc đại học không? Nếu câu trả lời của bạn là có thì chúng tôi sẽ trả lời bằng cách nói rằng một trong những cách cuối cùng mà bạn có thể làm cho buổi tối này trở nên đáng nhớ là tổ chức một trận đấu bóng đá. Bạn đang nói rằng bạn không có 25 người bạn đến dự một bữa tiệc độc thân? Chúng tôi đã giúp bạn bảo vệ vì chúng tôi đang nói về một trận đấu bóng đá 5 người một bên. Thật tiện lợi phải không?

Bóng đá đơn giản hóa

Điểm hay nhất của bóng đá 5 người là nó bùi tiến dũng hậu vệ mang lại cho bạn cảm giác như đang ở trong một trận đấu bóng đá thực sự, nhưng các quy tắc được nới lỏng để mang lại cảm giác thoải mái và dễ dàng. Tuy nhiên, trọng tâm chính của trận đấu này là cho phép bạn bè chạm vai, cười sảng khoái và vui vẻ. Các quy tắc cũng dễ hiểu và ngay cả khi bạn mang theo những người bạn không có phong độ tốt nhất và không có manh mối về bóng đá vẫn có thể là một phần của hành động. Các quy tắc có thể được giải thích trong vài phút và tất cả bạn bè của bạn sẽ bắt kịp.

Như tiêu đề đã được đưa ra bây giờ, trò chơi 5 người là phiên bản rút gọn của bóng đá tiêu chuẩn mà bạn đã chơi ở trường đại học và thích xem vào cuối tuần. Trong phiên bản thể thao này, bạn có chính xác 5 người chơi mỗi bên và toàn bộ trận đấu cần khoảng 10 người bạn. Nếu bạn tổ chức bữa tiệc độc thân, rất có khả năng bạn có thể thu hút được mười người bạn để điều này phù hợp với kế hoạch dành thời gian vui vẻ của bạn. Vì vậy, trò chơi đủ nhỏ để phù hợp với số lượng bạn bè của bạn và điều đó thực sự thuận tiện.

Phổ biến

Theo nhiều cách, lý do tại sao bóng đá năm người là một lựa chọn phổ biến cho các bữa tiệc độc thân là số thành viên bắt buộc. Hãy xem xét kịch bản này. Giả sử bạn chỉ có khoảng sáu hoặc tám người bạn và điều đó đang thiếu so với số lượng đầu cần thiết cho trò chơi. Nếu đây là bất kỳ trò chơi nào khác, đó sẽ là vấn đề. Tuy nhiên, hầu như tất cả mọi người đều yêu thích bóng đá và rất có thể bạn bè của bạn cũng có những người bạn cùng thích bóng đá. Vì vậy, bạn luôn có thể mời họ đến và họ chắc chắn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời trong bữa tiệc độc thân của bạn.