Một cuộc đấu giá bóng đá giả tưởng là không giới hạn bài xì phé Vì một cuộc đấu giá bóng đá giả tưởng là giới hạn bài xì phé

Đấu giá bóng đá giả tưởng là trò chơi Poker Không giới hạn.

Nếu bạn đang đọc nó, rất có thể bạn đang chơi bóng đá giả tưởng hoặc poker, hoặc nếu bạn thực sự thông minh và ưa nhìn, cả hai. Người ta cho rằng có một cuộc tranh luận về việc đấu giá bóng đá giả tưởng hay dự thảo là phương pháp tốt hơn. Theo quan điểm của tôi, cuộc tranh luận đó cũng gần giống như cuộc tranh luận về Oxy; chúng ta có cần nó hay không. Tôi nghĩ đó là điều hiển nhiên. Trong trường hợp giải đấu của bạn chưa chuyển từ Bản nháp sang Đấu giá hoặc bạn đang tranh cãi về việc bạn có nên chuyển đổi hay không, hãy đọc bài viết này và báo cáo lại cho họ. Nếu họ không biết sự khác biệt giữa poker Giới hạn và Không giới hạn thì có lẽ bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng xem họ thực sự là người như thế nào và giá trị của việc chơi với họ.

Các lựa chọn của bạn về bạn bè sang một bên, tin tốt là, cho dù trò chơi bạn chọn là Giới hạn hoặc Không giới hạn hoặc Giải bóng đá tưởng tượng của bạn là Nháp hay có Đấu giá; bạn đang có một khoảng thời gian vui vẻ. Sự khác biệt duy nhất liverpool fixtures  là mức độ vui vẻ. Tôi gặp khó khăn khi nghe một lập luận cho rằng Bản nháp thú vị hơn Đấu giá hoặc Giới hạn thú vị hơn Không giới hạn. Với Poker Giới hạn, bạn bị mắc kẹt với số tiền cá cược cố định giống như với Draft truyền thống, bạn bị mắc kẹt ở vị trí của mình và không thể sáng tạo quá mức. Trong khi với bài xì phé Không giới hạn, bạn có cấu trúc bịp, nhưng sau đó mọi thứ sẽ diễn ra, tương tự như Đấu giá ảo; có một thứ tự có cấu trúc để đặt người chơi trả giá, nhưng sau đó bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Cả Đấu giá và Poker Không giới hạn đều là những trò mạo hiểm có rủi ro cao hơn nhiều so với các đối tác thận trọng hơn của chúng, nhưng chúng cũng bổ ích, giải trí và hấp dẫn hơn nhiều.