Hướng dẫn mua giày bóng đá

Bóng đá là một môn thể thao có tác động mạnh đòi hỏi vận động chân dài khoảng từ bảy đến mười lần trọng lượng cơ thể được chuyển xuống chân. Nó cũng là một môn thể thao đòi hỏi rất cao sự kết hợp giữa tốc độ, sự nhanh nhẹn và độ chính xác. Không có gì ngạc nhiên khi tại sao giày bóng đá lại được thiết kế mạnh mẽ hơn các loại giày có khóa khác.

Chúng cũng được tạo ra để phù hợp với vị trí của người chơi và loại sân. Giống như giày đá bóng, mặt trên của giày bóng đá được làm từ da hoặc vật liệu tổng hợp. Da được coi là rất bền với khả năng thở và tính linh hoạt cao, do đó làm cho nó đắt hơn da tổng hợp. Tuy nhiên, chất liệu tổng hợp không trở nên cứng và mất hình dạng khi chúng bị ướt và được làm khô không đúng cách mặc dù nó sẽ không mang lại cho bạn độ thở và độ bền do da mang lại. Tuy nhiên, về mặt chi phí, nó đã có nhiều lợi thế hơn vì nó ít tốn kém hơn da.

Gạt bóng đá cũng có ba độ cao hoặc kiểu dáng khác son heung-min sexy nhau để phù hợp với vị trí và nhu cầu của từng người chơi, đó là: mũi cao, đường giữa và đường thấp. Các loại gậy bóng đá đỉnh cao thường được sử dụng bởi những người lót đường vì nó mở rộng mắt cá chân cung cấp hỗ trợ thêm cho mắt cá chân, đặc biệt là cho các chuyển động bên. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giày đá bóng Adidas có thể hoàn thành công việc.

Những cú dứt điểm ở giữa bóng được ưa thích bởi hầu hết các cầu thủ có kỹ năng đặc biệt là hậu vệ phòng ngự, hậu vệ chạy cánh, thu bóng rộng và hậu vệ cánh vì chúng kết hợp khả năng cơ động với hỗ trợ. Giày đá bóng Nike cắt giữa là một trong những lựa chọn hàng đầu của phong cách này. Mặt khác, những chiếc gậy bóng đá có đường cắt thấp là sự lựa chọn tốt nhất cho một số cầu thủ vì chúng có trọng lượng nhẹ với khả năng cơ động cao nhất, do đó cho phép họ thực hiện những đường cắt bóng nhanh chóng trên sân. Vì vậy, nếu bạn ưa thích loại giày nhẹ nhất mang lại khả năng cơ động cao hơn, thì một đôi giày đá bóng Reebok có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra còn có hai loại khóa đàn tùy thuộc vào loại sân mà bạn sẽ chơi, đó là: loại đúc và loại có thể tháo rời. Các miếng lót đúc được gắn cố định vào đế ngoài ở dưới cùng của giày và thường được sử dụng bởi những người chơi sử dụng sân cỏ vì chúng cung cấp lò xo và lực kéo cũng như độ bám tốt hơn trên các bề mặt cỏ cứng hơn. Nhìn chung, chúng cũng rẻ hơn những đôi giày có phần đế có thể tháo rời.

Mặt khác, các tấm lót có thể tháo rời, với tính linh hoạt của nó, có thể được sử dụng để phù hợp với các điều kiện sân khác nhau trên tất cả các loại cỏ, có thể là khô cứng hoặc ẩm ướt và cẩu thả. Nó sử dụng đinh tán có thể được tháo ra và thay thế bằng cờ lê để bạn có thể tùy chỉnh đôi giày của mình một cách dễ dàng. Đinh tán ngắn hơn có thể được sử dụng cho các bề mặt khô cứng và các đinh tán dài hơn trên các cánh đồng ẩm ướt và cẩu thả. Để có một đôi giày bóng đá vừa vặn hoàn hảo, hãy xem Mẹo về Cách tìm Cỡ giày của bạn.